Chiêm Ngưỡng Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Chuẩn Quốc Tế Tại Masteri West Heights – Vinhomes Smart City

Chiêm Ngưỡng Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Chuẩn Quốc Tế Tại Masteri West Heights – Vinhomes Smart City

Trong video này Công Lưu và Anh Thư sẽ cùng anh chị và các bạn khám phá nội thất căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ Masteri West Heights tại khu đô thị Vinhomes Smart City.

Căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ mà hôm nay mà kênh Trần Thanh Tùng muốn giới hiệu đến tất cả mọi người là căn hộ mẫu 3 phòng ngủ có thiết kế 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 phòng khách.

Căn hộ đã được hoàn thiện đầy đủ nội thất hạng sang đến từ chủ đầu tư Masteri West Heights bao gồm tất cả các thiết bị: Tủ liền tường, tủ giày bếp, máy hút mùi và giường, tủ, điều hòa âm trần,…

Đây là căn hộ rất phù hợp với tất cả anh chị, đang tìm kiếm những căn hộ hạng sang tại khu đô thị hiện đại Vinhomes Smart City.

Trong khu đô thị Vinhome Smart City, có rất nhiều loại hình căn hộ từ hạng trung cấp, cao cấp đến hạng sang và loại hình căn hộ hạng sang 3 phòng ngủ thì chỉ có duy nhất tại phân khu Masteri West Heights.

Và đó cũng là lý do hôm nay Tùng, giới thiệu đến anh chị căn hộ 3 phòng ngủ trong khu Masteri West Heights tại Vinhome Smart City, để mọi ngời có 1 cái nhìn cụ thể, so sánh với loại hình căn hộ khác tại Vinhome Smart City.

Trong khu đô thị Vinhome Smart City, có rất nhiều loại hình căn hộ từ hạng trung cấp, cao cấp đến hạng sang và loại hình căn hộ hạng sang 3 phòng ngủ thì chỉ có duy nhất tại phân khu Masteri West Heights. Và đó cũng là lý do hôm nay Tùng, giới thiệu đến anh chị căn hộ 3 phòng ngủ trong khu Masteri West Heights tại Vinhome Smart City, để mọi ngời có 1 cái nhìn cụ thể, so sánh với loại hình căn hộ khác tại Vinhome Smart City.

—————————————–

👉 XEM BẢNG GIÁ: https://www.vinhomesoceanpark3thecrow…

👉 Xem các video về Vinhomes Ocean Park 2:    • Vinhomes Ocean Pa…  

👉 Xem các video về Vinhomes Ocean Park 3: https://www.youtube.com/@TinPhatRealE…

👉 Xem các video về Vinhomes Smart City:    • Vinhomes Smart Ci…  

👉 XEM BẢNG GIÁ CHUNG CƯ MASTERI WEST HEIGHT: https://www.chungcumasteri.info/

👉 Liên hệ: 0962 15 21 21 Mr Tùng để thăm quan dự án!

———————————

Trần Thanh Tùng – Nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

► ĐT: 0962 15 21 21 (zalo/viber)

► Website: https://tranthanhtung.vn/

#tranthanhtung #tungtuvanbds

➥ Đăng ký kênh Trần Thanh Tùng để xem nhiều video mới tại:    / tranthanhtungtv  

Theo dõi Trần Thanh Tùng trên:

► Facebook chính thức: https://www.facebook.com/tranthanhtungtv

► Tiktok: www.tiktok.com/@tranthanhtungtv

——————————–

#vinhomessmartcity #masteriwestheights #vinhomes #vinhomesoceanpark3thecrown #masteriwestheights #vinhomessmartcity #vinhomesoceanpark2_theempire

 

XEM THÊM